Bạn đang du dinh sẽ tới mỹ sinh sống, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hoi han.

Phần 1- những giay to cần cho bảo trợ định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

Bao gồm các thủ tục sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy khai sinh Mỹ
  • Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy báo tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao khai sinh của người đươc bảo trợ

Nếu bạn có thac mac rằng thẻ xanh có được phép bao tro Định cư ở Mỹ theo diện fiance không? Thì câu trả lời sẽ là không được phép bảo trợ.

Bạn không cần khám sức khỏe khi nộp thủ tục bảo lãnh.

Phần 2- Thời gian bao tro dinh cu my 2017 theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau khi có giấy ket hon bạn có thể đổi mới tình trạng di trú
  • Khi sang mỹ dinh cu o my theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn nhất định phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các chung cu cần phải nop len khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo bằng chứng xac minh mối liên hệ của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiết như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chứng cứ xac minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những kinh phi nộp thủ tục khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

  • Phí nộp thủ tục bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- yeu to khi chuan bi hồ sơ

  • Trong khi làm ho so bạn phai xac minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoảng hai năm ở Việt Nam
  • Hay gặp cho nao cũng được cũng không can thiet phải là ở Việt Nam
  • chung cu đó nhất định phải chung minh được hai bạn đã từng gặp nhau 2 năm
  • Bạn thac mac rằng khi định cư mỹ theo diện fiance có cho phep con của người bảo trợ được phép kem theo hay không?
  • Thì nếu con của người được bao tro theo diện fiance chưa tới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thu tuc bao lanh thì vẫn được bao tro đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những thủ tục cần trang bị trong buổi phỏng vấn xin thị thực fiance

  • giấy mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản chính và một bản sao)
  • Hộ khẩu (ban chinh và một bản photo)
  • Chứng minh nhân dân (ban chinh và một ban photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và xác nhận độc thân
  • Photo và bản dịch cong chung ,….

Phần 7- tình huống không cho định cư mỹ 2017 theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh truyen nhiem như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể nguy hại đến người xung quanh
  • Có khả năng trở thành gánh nặng của xã hội
  • Người loi dung chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm sớm nhất)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi vi pham về đạo đức
  • da tung kết án với nhiều tội danh
  • da tung kết án với với nhiều tội danh cụ thể như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biet ro lợi nhuận trong vòng 5 năm som nhat
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng gia nhap chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • đã từng trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng gia nhập đường dây buôn bán trẻ em thế giới,….

Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến việc định cư mỹ 2017 theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cấp có thể phan nao hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.