Du Học

Bạn biết thế nào về du hoc My 2017 ?

Với xu hướng toàn cầu hóa cùng thương mại hóa hiện tai lam thuc day cac nganh tài chính như là: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt là chuyen nganh Quan tri kinh doanh. Chinh cac diem nay góp phần làm Quản trị kinh doanh hien nhan duoc cac sư quan tam và tim kiem của nhiều bạn hoc sinh Việt Nam. Nếu các bạn hiện có dự định lấy bằng chuyn nganh Quan tri kinh doanh thi đi du học Mỹ là một lựa chọn đúng đắn…. Chi tiết »

Những khoản bạn can hieu ve đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn

Đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn hiện là một trong các ngành học dat nhat hien tai. Bởi vì Mỹ co khong gian lam viec vô cùng đẳng cấp, co do chuyen nghiep cao và năng động, chinh vay day hien la niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn cùng các điểm tốt la nguon thu nhap cao, môi trường làm việc đẳng cấp. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đi du học Mỹ ngành… Chi tiết »

Đi du học Mỹ chuyen nganh Marketing còn điểm nào đáng hơn

Kinh tế thị trường quốc tế nhua la co may vĩnh cửu dung nhu chua bao gio ngừng hoạt động một giây. Mỗi một ngày qua là các bạn lai duoc thay các xu hướng mới tạo ra và mọi thứ thay đổi không nghỉ. Với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyen nganh Marketing này ngày càng thành công trong viec gioi thieu thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua mạng một cách dễ dàng. Với những… Chi tiết »

Những dieu kien để có thể đi du học úc chương trình cao hoc cac ban nen biết rõ

Hiện nay, Úc được xem la địa điểm du học tuyet voi của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Cung voi cac loi the nổi bật về chat luong đào tạo, moi truong song, trien vong học tập và dinh cu, dat nuoc kangaroo dang dan dan chứng minh được ưu thế vuot troi trong việc lôi cuốn kha nhieu sinh vien mới ra truong hoặc da đi làm muon di du hoc uc 2017 hệ thạc sĩ. Phần 1: Cac lợi thế của du hoc uc chuong trinh… Chi tiết »

Các van de cần phải biết về việc kiểm tra tinh trang suc khoe du hoc uc 2017

Một trong các yêu cầu bắt buộc trước tiên để du học úc 2017 do la phải có giay kiem tra tình trạng sức khỏe. Điều này không chi theo doi được hien trang suc khoe của ban than mà còn chinh la cơ sở de co the xác định bạn có đạt đủ dieu kien du hoc hay la không. Song, hien gio con kha nhieu du học sinh vẫn còn lung tung, chua biết can phai kham tinh trang suc khoe du học úc 2017 nhu the nao?… Chi tiết »

Du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì phù hợp nhất voi cac ban du hoc sinh hien nay

Di du học Mỹ chuyên ngành gì hợp lý nhất? Đây là câu hỏi chung của nhiều bạn sinh viên đang có ý định du học Mỹ 2017 quan tâm. Việc định hướng công việc trong tương lai liên quan rat lon de chuyen nganh hoc o My cua cac ban. Nhu vay, để giải đáp cho câu hỏi du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì hợp lý nhất. Cac ban can suy nghi di du học Mỹ nen di hoc chuyen nganh gi cung xem những ngành đào tạo… Chi tiết »

Đi du học Mỹ chuyen nganh Luat cơ hội thành công trong tương lai

Di du Hoc My chuyen nganh Luat được xem là một trong những ngành mang lại sự công bằng cho xã hội hiện nay. Diem nay ro rang nhat tại Hoa Kỳ, nhiều khóa Tổng thống Hoa Kỳ xuất phát từ các nhà luật sư. Vì vậy, di du hoc My 2017 ngành Luật đã hút rất nhiều bạn học sinh thế giới tới đây. Như vậy, để du học Mỹ thuan tien các bạn sinh viên cần tìm hiểu các thông tin sau đây về việc di du hoc… Chi tiết »

Phụ huynh sẽ cam thay kinh ngạc với chinh sach dinh cu o Uc 2017 mới nhất hiện nay

Úc được xem là một trong cac dat nuoc bậc nhất về sự phát triển nen kinh te giàu có nhất trên toàn cầu. Đặc biệt, passport của Úc có thể đi đến 140 nuoc trên thế giới.Mà không cần xin visa. Vì vậy, Úc là dia diem học tập, sinh song và làm việc ước muốn của vô số người. Bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn cac thông tin cu the về chương trình định cư Úc 2017 để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất…. Chi tiết »

Phỏng vấn đi du học mỹ năm 2017 nen chuẩn bị những gì

Giac mo du học mỹ của bạn thật dep và ruc ro biết bao. Đó là mo uoc của rat nhieu du học sinh trên thế giới không chỉ cac bạn trẻ Việt Nam. Nhung bạn có biết giac mo đi du học mỹ sẽ khó thanh hiện thực nếu mà bạn rot vong phỏng vấn di du hoc my đấy. Vi vay can làm gi để dau phỏng vấn du hoc my đây?? Đừng lo!! Bài viết sau sẽ giup bạn những giai phap dễ dàng nhất để vượt… Chi tiết »

Ồ át đi tham gia hội thảo du học canada khi đọc bài viết này

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Quoc gia xinh đẹp này đã trở thành noi đến học tập ao uoc của không ít học sinh, sinh viên. Đến với Hội thảo du hoc canada 2017 2017, cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước canada và nhận được những cơ hội có thể đến Canada học tập sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Hội thảo Hội thảo đi du học canada 2017 là gì? Hội thảo Hội thảo… Chi tiết »