Định Cư

Cap nhat những tin tức cần thiết về tiêu chí dinh cu o Uc năm 2017

Với cuộc sống an toàn, chất lượng đào tạo xuất sắc và che do an sinh xã hội hấp dẫn. Úc thực sự là dia diem thich hop để học hành, lam viec và di dinh cu Uc lâu dài. Tuy nhien, bạn cần phải hiểu rõ nhung tieu chi dinh cu Uc cần thiết nhất để có thể de dang hoan thanh được du dinh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn có một cái nhìn tong quan nhất về vấn đề đang ban khoan này. Phần… Chi tiết »

Danh sách những loai thi thuc dinh cu tai Uc năm 2017 thong dung nhất hiện nay

Hàng năm, chinh quyen Úc sẽ mang đến các chính sách định cư mới như tăng hay giảm các tiêu chí, thu tuc trong hồ sơ dinh cu Uc 2017. Hơn nữa, ở Úc có rất nhiều loại visa khác nhau nên sẽ tac dong trực tiếp tới uoc muon xin thi thuc định cư tại Úc của rất nhiều người. Nhu vay, chúng tôi sẽ cung cap cho bạn một cai nhin rõ ràng và chi tiet nhất về vấn đề này. Phần 1: Tieu chi xin thị thực… Chi tiết »

Dinh cu o my và cac chuyen ly thu

Định cư ở mỹ hiện nay luôn là mot loại hình sinh song duoc rat nhiều nguoi trên toàn thế giới lưu ý doi. Quốc gia mỹ là 1 nước rất lớn mạnh và tiên tiến co day du tất cả nhung yeu to về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ công dân và thien nhien o noi day. Chính vì các điều này định cư nước mỹ 2017 luôn hấp dẫn tất cả mọi người. phần 1: vì sao hay dinh cu my Hoa Kỳ là một đất… Chi tiết »

Tra loi câu hỏi về định cư ở mỹ 2017 theo diện fiancé

Bạn đang du dinh sẽ tới mỹ sinh sống, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hoi han. Phần 1- những giay to cần cho bảo trợ định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance Bao gồm các thủ tục sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy khai sinh Mỹ Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn… Chi tiết »

Các tin tuc can biet khi sinh song tới mỹ mà bạn sẽ ân hận nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một moi truong song mới hay muốn toi một đất nước khác để sống thì Mỹ- đất nước tự do, siêu cường quốc về tài chính chính là một lua chon tốt mà bạn không thể bỏ qua nhưng để định cư sang my cũng khong phai là vấn đề thuận lợi. Bạn cần phải lam hồ sơ với các hồ sơ nghiem ngat tốn nhiều thoi gian mới có thể được toi đó định cư và đương nhiên khi sinh song rồi bạn… Chi tiết »

Có phải bạn đang phân vân định cư ở mỹ 2017 như thế nào

cau hoi được đưa ra o day là Làm thế nào để dinh cu my 2017? Hay dinh cu my 2017 như thế nào? Có những ý kiến cho rằng dieu nay rất rắc rối, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn từng nghĩ. Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh: Tình trạng gia đình, lập gia đình với một người dân Mỹ hay có con chua den 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình…. Chi tiết »

Các thắc mắc định cư mỹ bao lau se co thẻ xanh

gan day chúng tôi thường nhận được nhung câu hỏi và các phan van ve viec dinh cu o my, van de mà chúng tôi thường nhận được cũng khá nhiều và rat nhieu người quan tâm nhất chinh la định cư ở mỹ bao lâu se co thẻ xanh? để giúp cho mọi người sẽ không còn băn khoăn về vấn đề này thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp het cac ban khoan do cho bạn về việc định cư ở mỹ 2017 chừng nào sẽ… Chi tiết »

Các thong tin phải lưu ý nếu như di dinh cu My 2017 theo dien hôn thê

Hoa Kỳ luon luon là một lua chon hang dau voi những bạn co du dinh mong muon đi định cư Mỹ dien hôn thê de doi van, song một cuộc đời hoan toan moi, nâng cao chat luong cuoc song, kiem cong viec nên định cư tai day là top dau quoc gia duoc chon để sang de dinh cu. Va có nhieu loại hình de dinh cu nhưng ban biet những gì về vấn đề dinh cu My 2017 diện hôn thê. Phần 1- thủ tục de dang… Chi tiết »

Cac thay doi mới nhất về chính sách định cư Úc năm 2017

Trong các năm gần đây, dinh cu Uc đang là vấn đề được rat nhieu người chu y boi Úc có nen kinh tế phát triển hàng đầu toan cau và chế độ an sinh xã hội hấp dẫn. Ngoai ra, việc so huu passport Úc sẽ giúp bạn de dang di toi 140 đất nước khác trên the gioi mà không cần thị thực. Như vậy, bài viết dưới đây sẽ dem lai cho bạn các tin tuc mới nhất về việc sua doi chinh sach dinh cu Uc… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chinh sach visa dinh cu Uc 115

Đối với những người có du dinh định cư tại Úc và sống lau dai thì đều có ước muốn được sum họp cùng gia đình, nhất là người thân duy nhất. Để có thể nhanh chóng bao lanh được người thân nhập cư thì người bao lanh và được bảo trợ phải chuẩn bị day du thủ tục. Do đó, chúng tôi đã đem lại cac thông tin liên quan để chính sách visa thị thực định cư ở Úc 115 để có su chuan bi tốt nhất. Phần… Chi tiết »