Kinh tế thị trường quốc tế nhua la co may vĩnh cửu dung nhu chua bao gio ngừng hoạt động một giây. Mỗi một ngày qua là các bạn lai duoc thay các xu hướng mới tạo ra và mọi thứ thay đổi không nghỉ. Với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyen nganh Marketing này ngày càng thành công trong viec gioi thieu thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua mạng một cách dễ dàng. Với những bạn trẻ yeu thich sang tao cung dau oc nhanh nhay me kinh doanh dang tim huong di de phat trien dam me. Vì vậy đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing hien la phong trao. Các ban học sinh có được các thủ thuật kinh doanh của nhiều nhà tỉ phú Hoa Ky cung voi du học Mỹ 2017 học ngành Marketing. Hãy cùng tham khảo di du hoc My hoc nganh Marketing, học sinh sẽ được gì.
Mục 1: Đi du học Mỹ 2017 hoc nganh Marketing
1.1 Nganh Marketing la gi ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Các bạn hieu nham ve hoat dong Marketing. Thực chất Marketing là một loại hình kinh doanh, bao gồm các hoạt động hướng đến khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ. Qua việc tiếp thị và quang cao hang, phát huy thương hiệu. Mục đích cao nhất của ngành Marketing chinh la chiếc cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.
1.2 Đi du học Mỹ học ngành Marketing là học điều gì?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Học ngành Marketing giao duc một cách có hệ thống cac kien thuc co ban ve chuyen nganh Marketing tien tien. Với nhieu mat cua thi truong, cụ thể là:
• Tim hieu thi truong.
• Thiet ke và phát triển mối quan hệ khách hàng
• Xây dựng kế hoạch phân bố sản phẩm.
• Tổ chức phân phối sản phẩm
• Tao gia cho san pham
• Giới thiệu thương hiệu
• Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, …
Với nhiều môn chuyên nganh cụ thể là:
• Quản trị kinh doanh
• Quản trị bán hàng
• Hành vi người tiêu dùng
• Ke sach san pham
• Chien luoc phan chia
• Giới thiệu và khuyến mãi
• Marketing thế giới
• Marketing cung cấp dịch vụ
• PR
1.3 Các kiến thức nganh Marketing mang den cho cac ban

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hiểu được tâm lý khách hàng
• Danh gia thi truong
• Nắm bắt hoạt động tiêu dùng và nhu cua hien tai cua khach hang
• Kế hoạch gioi thieu thuong hieu và phát triển sản phẩm hiệu quả
• Nhạy bén trong nhận biết cơ hội và khó khăn trước nhiều đối thủ cạnh tranh.
Chương 2: Lý do du học Mỹ ngành Marketing
Cac ban có nhận thấy một điều rằng Mỹ có rất nhiều công ty tiếp thị lớn nhất tren the gioi khong nao. Mỹ đã hoàn thiện hệ thống tiếp thị cac san pham và cung nghe thuat ban hang cua minh. Cụ thể là, cac ban thay mot diem rang du tai dau tren the gioi, mọi người đều biết đến nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Hoa kỳ hay không. Dieu nay chung to thu thuat ngành Marketing của Hoa Kỳ vô cùng tuyệt vời. Như vậy di du hoc My Marketing bạn sẽ được gì?
2.1 Du học Mỹ ngành Marketing với chương trình học tiên tiến
Du học Mỹ hoc nganh Marketing các bạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn ve cac hu thuat ban hang. Gom, giới thiệu, xúc tiến bán hàng, thiết lập mối quan hệ khách hàng, gioi thieu truc tiep, … Voi cac kien thuc nay no se giúp ban ap dung cong nghe truyền thông để quảng bá và kinh doanh mot cac co hieu qua. Khoa hoc chuyên nganh Marketing se giup ich rat nhieu cho sinh vien khi tham gia theo đuổi con đường kinh doanh cung quản lý sản phẩm và cac nganh khac.
2.2 Các khóa thực tập khi đi du hoc My 2017 học ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi học sinh quyết định du hoc My 2017 ngành Marketing, cac ban hoc sinh sẽ có cơ hội thực tập tại nhiều công ty nổi tiếng hang dau quoc te. Ben canh, được học trực tiếp ở các thị trường chuyên ngành Markting hoạt động như thế nào. Hoc duoc cac kinh nghiem quang cao và bán sản phẩm. Tu cac kinh nghiem thuc te se giup hoc sinh nâng cao kỹ năng bán hàng và hoàn thiện kỹ năng.
2.3 Đội ngũ giảng viên Mỹ
Khi du hoc My 2017 Marketing, bạn có thể học tập voi cac giao vien chuyên ngành Marketing và quang cao san pham. Họ sẽ chia sẻ các kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khéo léo mà sách vở không thể dạy bạn.
2.4 Bằng Marketing khi du học Mỹ 2017 hoc nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoan tat chuong trinh tại Hoa Kỳ, đây là cơ hội việc làm mo rong cho ban khi đi xin việc làm. Nen Marketing rất thay đổi và phat trien khong ngung, nên công việc của các bạn se khong he bi chan. Nhu vay, bạn sẽ tự do ở công việc có thể ngày hôm nay cac ban ngồi nói chuyện với khách hàng ngày mai bạn đi quảng cáo sản phẩm. Cong viec thuong ngay rat da dang, nhiều bạn se tim thay dong luc vào mỗi sáng sớm thức giấc.
Muc 3: Di du hoc My ngành Marketing voi bang cac truong hoc noi tieng
3.1 Trương Đại học Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Lehigh tọa lạc tại thành phố Bethlehem, bang Philadelphia nằm trong top 36 cac truong dai hoc tot hang dau o Mỹ. Các khóa học chuyên ngành Marketing tại Đại học Lehigh bảo dam cho học sinh hiểu được các định hướng và hut khach hang tới mục tiêu. Đa số sinh viên ra trường Marketing o day đều tìm được một công việc phù hợp va muc luong ban đầu là $48.000-$108.000.
3.2 Trường Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Trường Đại học New York tọa lại tại khu phố nhieu nen van hoa Harlem, cạnh sát trung tâm Manhattan thành phố New York. New York nằm trong top các trường học tốt hàng đầu tại Mỹ. Cũng là địa điểm đào tạo ra các sinh viên ngành Marketing gioi nhat bac thay.
3.3 Trường Đai học Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Colorado nam trong top 124 truong tot hang dau tai My. Chuong trinh hoc ngành Marketing tại nhà trường đáp ứng cho sinh viên các kiến thức toàn diện về lĩnh vực ke hoach ban hang và cac kha nang thiet thuc để đưa ra quyết định chính xác. Hiện tại trường cung cap cac chuong trinh chuyen ngang Marketing số và cac chien luoc Marketing với đầy đủ hệ đào tạo cử nhân và chuong trinh sau Dai hoc.
Vay, du hoc My 2017 ngành Marketing se mo rong cho cac ban điều kiện phát triển bản thân một cách toàn diện. My luôn tự hào về cac khoa dao tao Marketing của bản thân. Vậy, neu ma cac ban có tha gia di du hoc My 2017 Marketing hua hen các bạn sẽ có một tương lai mở rộng.